506-508-510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Về chúng tôi

 

TỔNG QUAN VỀ HTC

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HTC được sáng lập và điều hành bởi các Thạc Sĩ Luật có nhiều kinh nghiệm, Chuyên gia, Nhà tư vấn chuyên sâu về Doanh Nghiệp, Đầu tư, Bất Động Sản, Tài chính, Sở Hữu Trí Tuệ , Lao Động và Quản lý Dự án Xây dựng. Chúng tôi nỗ lực không ngừng cho mục tiêu xây dựng HTC trở thành một trong những hãng tư vấn đầu tư uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam.

“Chúng tôi thừa nhận và phát triển nguyên lý phá tan mọi rào cản, tư duy sâu những giải pháp pháp lý tin cậy, sáng tạo trên cơ sở nền tảng hiểu biết pháp lý chắc chắn. Với mục tiêu đó HTC cam kết tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả trước các vấn đề phức tạp, vì lợi ích cao nhất của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật và giữ gìn quan hệ “Đối tác tin cậy”, bảo vệ những giá trị công bằng, thịnh vượng và bền vững khách hàng đã dày công tạo dựng.”

Uy tín của HTC được khẳng định dựa trên khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp có chất lượng cao.
Với một đội ngũ các Thạc Sĩ Luật, Chuyên gia, Kỹ sư, Kiến trúc sư và các Nhà tư vấn giàu kinh nghiệm, HTC đảm bảo đem đến cho khách hàng những giải pháp giàu tính sáng tạo và có  tính thực tiễn cao trong các lĩnh vực Doanh Nghiệp, Đầu  tư, Bất động sản, Tài chính, Sở hữu trí tuệ , Lao Động và Quản lý Dự án Xây dựng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Thạc sỹ LƯƠNG VĂN LẮM

Thạc sỹ LƯƠNG VĂN LẮM

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN - TỔNG GIÁM ĐỐC

Chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn đầu tư   và hợp đồng thương mại, các vấn đề  liên  quan đến  hoạt động và quản  trị doanh nghiệp. Ông Lắm hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hiệp hội tư vấn, xúc  tiến  Đầu  tư cho các Doanh nghiệp nước ngoài, được biết đến như Dự án đầu tư thông qua hiệp hội VARONET, được hỗ trợ bởi Sở quan hệ hợp tác Quốc tế, vùng Aichi cũng như các Doanh nghiệp Aichi, Nhật Bản, từ năm 2010. Bên cạnh đó, ông Lắm đã có 11 năm kinh nghiệm là Giảng viên bộ môn Luật Dân sự, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh từ năm 2004 và 10 năm  kinh  nghiệm hành nghề tư vấn pháp lý, luật sư cộng sự, cố vấn cao cấp tại các Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn và Phát triển nhà Kiến Điền, Văn phòng Luật sư Kiến Điền, Công ty Luật LCT, Tập đoàn FICO (Bộ Xây dựng), Công ty Cổ  phần quản lý  và  đầu  tư  tín  thác  Á Châu và hiện tại là Công ty Luật TNHH ATIM. Đặc biệt, ông Lắm có nhiều năm kinh nghiệm   tư vấn cho các dự án lớn về bất động sản như đô thị Sing Việt Bình Chánh, hạ tầng giao  thông như tuyến Metro 2 (Bến Thành –Tham Lương), cải tổ  các doanh  nghiệp  như  sáp nhập Toshiba (Bình Dương) Việt Nam và nhiều dự án lớn khác có yếu tố nước ngoài.

Email: htc@htccorp.vn

Ông VÕ HOÀNG VƯƠNG

Ông VÕ HOÀNG VƯƠNG

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

– Cử nhân Thương mại Đại Học Tây Sydney, Úc
– Có hơn 10 năm làm việc ở Nhật – Úc lĩnh vực thương mại- giãi trí- nghỉ dưỡng.
– Hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn đầu tư cho những tập đoàn nước ngoài lĩnh vực bất động sản , năng lượng, dược phẩm, đào tạo lao động kỷ năng,vật liệu xây dựng.
– Đưa hàng triệu khách du lịch quốc tế vào Việt Namt ham quan và tiềm kiếm cơ hội đầu tư.
– Ông Vương là chuyên gia tư vấn đầu tư và di trú thị trường Nhật- Úc.
– Chuyên gia kết nối ,sáp nhập và mua bán cty , nhượng quyền thương hiệu từ Nhật Bản – Úc.

Email: htc@htccorp.vn

Ông HOÀNG ANH VŨ

Ông HOÀNG ANH VŨ

TRƯỞNG PHÒNG DỰ ÁN

Trưởng phòng Quản lý dự án và Tổ chức thi công của HTC là một Kiến trúc sư với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc cho các Tập đoàn Bất động sản và các Công ty tư vấn xây dựng trong và ngoài nước.

Email: htc@htccorp.vn

Ông VŨ DUY VƯƠNG

Ông VŨ DUY VƯƠNG

TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC THI CÔNG

Trưởng phòng Tổ chức thi công của HTC là Kỹ sư xây dựng với hơn 14 năm kinh nghiệm làm việc cho các Tập đoàn Bất động sản và các Công ty tư vấn xây dựng trong và ngoài nước.

Email: htc@htccorp.vn

Ông ĐÀO MINH PHƯỚC

Ông ĐÀO MINH PHƯỚC

TRƯỞNG PHÒNG PHÁP LÝ

Trưởng Phòng Pháp lý là một chuyên viên luật với hơn 07 năm kinhn nghiệm làm việc tại các Tập đoàn và các Công ty luật uy tín tại Việt Nam. Ông là người có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề pháp lý liên quan đến Bất động sản, Doanh nghiệp, Dự án.

Email: htc@htccorp.vn

Bà TRẦN THANH THÚY

Bà TRẦN THANH THÚY

TRƯỞNG PHÒNG KẾ TOÁN

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế làm kế toán trưởng tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước. Gắn bó với công ty từ những ngày đầu mới thành lập, Bà đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thẳng thắn và chân thành, Bà luôn tạo sự thân thiện và gần gũi với mọi người.

Email: htc@htccorp.vn

Bà NGUYÊN SA

Bà NGUYÊN SA

TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

Email: htc@htccorp.vn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HTC

    506-508-510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

    +(84) 839146330

    +(84) 88678908

     htc@htccorp.vn

© 2017 HTC Coporation.

CHÚNG TÔI TRÊN MẠNG XÃ HỘI